About

ร้านอาหาร Albergue O Rueiro เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อุทิศตนเพื่อการพักผ่อนเพื่อการศึกษา การต้อนรับ กิจกรรมทางธรรมชาติ และเป็นเจ้าภาพในการแสวงบุญไปพร้อมกัน Albergue O Rueiro Restaurant ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกในภูมิภาค Barcalesa เริ่มดำเนินการเมื่อกว่า 20 ปีที่แล้ว โดยมีวัตถุประสงค์หลักคือบริการแก่บุคคลและกลุ่มทั้งหมดที่ต้องการมีส่วนร่วมในเวลาว่างและการศึกษาในรูปแบบที่แตกต่างกัน ฝึกฝนการท่องเที่ยวเชิงรุก การท่องเที่ยวในชนบทและการจาริกแสวงบุญจากซันติอาโกถึงฟินิสเทอรา สิ่งอำนวยความสะดวกของเราตั้งใจให้รวมเข้ากับเมืองเล็กๆ และสภาพแวดล้อมในชนบท ดังนั้นกิจกรรมของเราจึงเคารพในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่เกิดขึ้นและการปฏิบัติที่คุ้นเคยเป็นพิเศษของเรา ทำให้ร้านอาหาร Albergue O Rueiro ของเรามีเอกลักษณ์ที่แท้จริง ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้อย่างครอบคลุมเกี่ยวกับภูมิภาคที่เราอาศัยอยู่ วันนี้เราขอเสนอข้อเสนอการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในภูมิภาค Barcalesa

สิ่งอำนวยความสะดวก

เพื่อรับทราบข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเราที่ร้านอาหาร Albergue O Rueiro เราได้ทำวิดีโอสั้นๆ ให้กับลูกค้าของเรา ซึ่งคุณสามารถเห็นโฮสเทล พื้นที่สันทนาการ และพื้นที่พักผ่อน และแน่นอนบาร์พร้อมเฉลียง ร้านอาหาร Albergue O Rueiro ตั้งอยู่ใจกลางเขตปกครองบูกัลลิโด นำเสนอตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับกลุ่มและครอบครัวเพื่อเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวในชนบทหรือการท่องเที่ยวเชิงรุก หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีเสน่ห์ใน Negreira และทางเลือกในการพักผ่อน โปรดเยี่ยมชมเพจของเรา

ประวัติศาสตร์

หนึ่งใน Fisterra-Muxía เป็นหนึ่งเดียวใน Caminos ที่ไม่มีเป้าหมายในซันติอาโก แต่กำเนิด การเยี่ยมชม Santo Cristo de Fisterra และ Sanctuary of A Barca ใน Muxía ซึ่งเป็นจุดสิ้นสุดของการแสวงบุญจาโคเบียได้รับการบันทึกไว้ตั้งแต่ศตวรรษแรกของการแสวงบุญ ปัจจุบัน การขยายเส้นทาง Camino ไปยัง Costa da Morte เป็นพิธีกรรมที่ตามมาด้วยนักแสวงบุญจำนวนมากที่ต้องการไปถึง ‘Finis Terrae’ เพื่อดื่มด่ำกับจิตวิญญาณของเส้นทางต่อไปและค้นพบภูมิประเทศที่น่าประทับใจที่สุดบนชายฝั่งตะวันตก ยุโรป

Costa da Morte ได้ชื่อมาจากประเพณีการเดินเรือของชุมชน Galician แต่เหนือสิ่งอื่นใด มาจากหน้าผาที่กล้าหาญซึ่งบ่งบอกถึงการสิ้นสุดของทวีปยุโรปและจุดเริ่มต้นของความยิ่งใหญ่ของมหาสมุทรแอตแลนติก ความตาย เนื่องจากเป็นพื้นที่ชายฝั่งทะเลแห่งหนึ่งของยุโรปที่ซากเรืออับปางกลายเป็นส่วนสำคัญของชีวิตของผู้อยู่อาศัย ไม่เพียงเพราะเรื่องราวที่ย้อนกลับไปในสมัยโบราณเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะความรุนแรงของความสูญเสียในปัจจุบันด้วย

เส้นทางนี้เริ่มต้นจากอาราม San Lorenzo de Trasouto อันเก่าแก่ของฟรานซิสกัน ออกจากเมืองหลวงผ่านเมือง Ames ซึ่งมีประเพณีแสวงบุญอันยาวนาน เดินตามเส้นทางผ่าน Negreira ซึ่งเล่าถึงตำนานการแปลร่างของอัครสาวกตามถนนโรมัน ผ่าน Vilaserío (ซึ่งเป็นที่ตั้งของบริการ ‘O Rueiro’) มาถึง Mazaricos ซึ่งมีอนุสาวรีย์ฝังศพโบราณ mámoas เดินทางต่อผ่าน Zas, Vimianzo และ Dumbría ที่ซึ่งแม่น้ำ Xallas.Cee ไหลลดหลั่น ซึ่งมีจุดชมวิวและปราสาทของเจ้าชาย เป็นขั้นตอนบังคับในการเข้าสู่คาบสมุทร Finisterre จากจุดที่คุณไปถึง Muxía และ Corcubión เลขชี้กำลังลักษณะเฉพาะของ หมู่บ้านชาวประมงของ Costa da Morte ในที่สุดก็มาถึง Finisterre ที่จุดจบของโลก นอกจาก Fisterra และ Malpica แล้ว ยังมีเมืองอื่นๆ อีกมากมายที่ควรค่าแก่การแวะพักของนักท่องเที่ยว เช่น Corcubión, Camariñas, Camelle, Laxe และ Buño ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านเซรามิกยอดนิยม อย่าลืมไปเยี่ยมชมแหลมตูรินญาน บิลาโน และรอนคูโด Dolmen of Dombate และปราสาท Vimianzo

บริการ

ร้านอาหาร Albergue O Rueiro มีลักษณะดังต่อไปนี้: ก่อสร้างตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 และได้รับการบูรณะและฟื้นฟูในปี 2010 ด้วยเสน่ห์ของหินและไม้แบบดั้งเดิมและเรียบง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกของโฮสเทลของเราอยู่ในการปรับปรุงและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและประกอบด้วยบริการเสริมทั้งหมด โฮสเทลของเราตั้งอยู่ทางตะวันออกของ Negreira ในเมืองที่มีประชากรเพียง 250 คน และในหุบเขาอันอุดมสมบูรณ์ที่ความสูง 340 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล โฮสเทลของเรามีเป้าหมายที่จะผสมผสานเข้ากับภูมิทัศน์ของเมืองและชนบท ด้วยทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการ โฮสเทล “Restaurante Albergue O Rueiro” จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเมื่อพิจารณาวันหยุดพักผ่อนของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการท่องเที่ยวเชิงรุกหรือท่องเที่ยวในชนบทในภูมิภาค Barcalesa หรือทำ Camino Santiago Finisterre ขณะนี้เรามีบริการดังต่อไปนี้:

 • Bar Herminio “A Nosa Casa” (บาร์ – อาหาร)
 • ร้านขายของชำ
 • ร้านอาหาร
 • เมนูแสวงบุญ
 • โอ รวยโร โฮสเทล (30 เตียง)
 • พื้นที่สันทนาการและพักผ่อน
 • การประชุมเชิงปฏิบัติการจักรยาน
 • การผนึกของผู้แสวงบุญ
 • โซนไวไฟ
 • โทรทัศน์
 • เครื่องทำความร้อน

พบกับเราได้ที่

 • Vilaserío 28, Bugallido, Negreira, 15838 – A Coruña
 • ประกาศทางกฎหมาย โทรศัพท์: +34 981 89 35 61 |
 • จดหมาย: aayahyaoui3@gmail.com

https://goo.gl/maps/eVSmD8gtLfaPDkJo7

สังคมและหนังสือพิมพ์พูดถึงเรา

https://www.facebook.com/profile.php?id=100047218107152

https://restaurantguru.com/RESTAURANTE-O-RUEIRO-Vilaserio

https://www.tripadvisor.com/Hotel_Review-g1064049-d8671590-Reviews-Restaurante_Albergue_O_Rueiro-Negreira_Province_of_A_Coruna_Galicia.html

https://www.trip.com/hotels/la-coruna-hotel-detail-28778144/albergue-o-rueiro/

https://untappd.com/v/restaurante-albergue-o-rueiro/6565061

https://foursquare.com/v/restaurante-albergue-o-rueiro/5022b642e4b05abb1ce4901f

https://es.wikipedia.org/wiki/Camino_de_Santiago_a_Finisterre

https://www.paxinasgalegas.es/restaurantes-negreira-461ep_57ay.html

https://www.gronze.com/galicia/coruna/vilaserio/albergue-pension-rueiro

https://www.caminodesantiago.me/community/threads/accommodation-negreira-oliveiroa-stage.54947/

EL CAMINO DE SANTIAGO – LA COSTA DA MORTE

https://www.turismo.gal/localizador-de-recursos?p_p_id=buscador_de_recursos_ritga_portlet_WAR_ritgaportlet&p_p_lifecycle=1&p_p_state=normal&p_p_mode=view&p_p_col_id=column-1&p_p_col_count=1&pBsq%23%23comunes%23%23inemunicipio%23%2315056000000=on&orden=0&reverse=0&items=10&indexPage=7

https://www.caminodesantiago.gal/en/recurso/-/recurso/272508576/o-rueiro

https://www.turismo.gal/recurso/-/detalle/272508576/o-rueiro?langId=en_US&tp=1000100&ctre=1000120

https://www.paxinasgalegas.es/o-rueiro-650956em.html

https://mapcarta.com/N2465653030

https://santiago-de-compostela.costasur.com/sites/albergue-turistico-o-rueiro/en/index.html

https://caminodesantiago.consumer.es/albergue/albergue-o-rueiro

https://concellodenegreira.gal/index.php/gl/component/search/?searchword=bugallido&searchphrase=any&ordering=newest&limit=10&start=20

https://santiago.forwalk.org/en/acc3267-albergue-o-rueiro/#info

http://sherpaontheway.com/alojamientos_en_el_camino_de_santiago-ep-vilaseiro.htm

https://necomtur.webnode.es/dormir/